GESTER International Co., Ltd.
Địa chỉ: No.15, Chifeng Road, Licheng Region, Quanzhou city of Fujian, PR China.
Số điện thoại: +86-595-28886108
Fax: +86-595-22515221
Email:
sales@gester-instruments.com
Phụ trách: Joyce

GESTER là nhà cung cấp thiết bị thử nghiệm được chứng nhận ISO 9001 ở Trung Quốc và các máy thử nghiệm của chúng tôi chủ yếu được sử dụng để đánh giá các tính chất vật lý của đồ chơi, dệt, sợi, da, giày dép, v.v.

Sản phẩm chính của chúng tôi:
1. Thiết bị kiểm tra đồ chơi và đồ dùng trẻ em
Bao gồm: Máy kiểm tra đồ chơi, Máy kiểm tra xe chở trẻ em, Máy kiểm tra xe đẩy trẻ em.

2. Thiết bị kiểm tra dệt may
Bao gồm: Mài mòn vải, xổ lông, Kéo, Độ bền, Xé rách, Bùng nổ và Máy kiểm tra tính dễ cháy.

3. Thiết bị kiểm tra giày dép
Bao gồm: Máy kiểm tra cao su, Máy kiểm tra da giày, Máy kiểm tra đế giày, Máy kiểm tra dây giày, Máy kiểm tra độ cứng đế giày, Máy kiểm tra giày.

4. Người kiểm tra khẩu trang và bộ đồ bảo hộ
Bao gồm: Máy kiểm tra kháng giọt bắn, máy thử BFE, máy thử PFE vv.

5. Máy kiểm tra đa năng
Bao gồm: Máy kiểm tra độ bền kéo, Tủ nhiệt độ và độ ẩm, Máy thử phun muối .

GESTER được cấp chứng nhận ISO 9001, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp được SGS kiểm định và hợp tác với nhiều Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp Chứng chỉ hiệu chuẩn CE, ISO 17025, CNAS, v.v. GESTER đã xây dựng mối quan hệ lâu dài với các bên thứ ba khổng lồ cấp quốc tế, như SGS, BV, TUV và Intertek. Ngoài ra, chúng tôi đã vượt qua cuộc kiểm tra nhà cung cấp của Apple tại Hoa Kỳ, BATA, IKEA và trở thành nhà cung cấp thiết bị kiểm tra của họ. Chất lượng xuất sắc và dịch vụ hậu mãi hàng đầu giúp GESTER được khách hàng tin tưởng và công nhận.

GESTER đã và đang áp dụng các tiêu chuẩn và quy định thế giới như ISO, ASTM, DIN, EN, GB, BS, JIS, ANSI, UL, TAPPI, AATCC, IEC, VDE và CSA. Để đảm bảo tính chính xác và thẩm quyền pháp lý của kết quả thử nghiệm, tất cả các sản phẩm phải được hiệu chuẩn bởi các chuyên gia từ phòng thí nghiệm trung tâm.

Chúng tôi với quyết tâm trở thành nhà cung cấp thiết bị kiểm tra tốt nhất tại Trung Quốc, nhấn mạnh vào nguyên tắc Đổi mới, Khai thác và Đi đầu, không ngừng nâng cao trình độ thiết kế, phát triển và làm mới sản phẩm. Chúng tôi tập trung vào chất lượng cao hơn, dịch vụ bán hàng và hậu mãi tốt hơn để phục vụ khách hàng, nỗ lực bền bỉ của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi giành được sự ưu ái của khách hàng trên toàn thế giới.