GESTER International Co., Ltd.
Địa chỉ: No.15, Chifeng Road, Licheng Region, Quanzhou city of Fujian, PR China.
Số điện thoại: +86-595-28886108
Fax: +86-595-22515221

Là nhà cung cấp thiết bị thử nghiệm chuyên dụng, GESTER luôn tập trung cung cấp đến khách hàng các giải pháp thử nghiệm tổng thể cho lĩnh vực đồ chơi trẻ em, ngành dệt may, giày dép, đồ nội thất và vật liệu đóng gói bằng cách chế tạo máy thử nghiệm với hiệu suất đáng tin cậy và cung cấp dịch vụ chứng nhận / hiệu chuẩn sản phẩm.

Ngoài các thiết bị thử nghiệm, chúng tôi cũng cung cấp các dự án chìa khóa trao tay để giúp bạn xây dựng các phòng thí nghiệm hiện đại, chuỗi dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
1. Thiết kế phòng thí nghiệm
2. Thiết bị thử nghiệm và phụ kiện cần thiết
3. Lắp đặt và đào tạo
4. Bảo trì dự phòng
5. Hiệu chuẩn chuyên nghiệp
6. Kiểm tra và chứng nhận sản phẩm

 • Kiểm tra vật liệu đóng gói

 • Giải pháp kiểm tra vật liệu đóng gói

  Vật liệu đóng gói vô cùng quan trọng vì nếu trong quá trình đóng gói không đúng cách, sản phẩm có thể bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, dẫn đến thiệt hại kinh tế cho cả nhà sản xuất và người mua. Do đó, Hiệp hội Vận tải An toàn Quốc tế (ISTA) đã công bố một loạt các tiêu chuẩn và quy trình thử nghiệm để đánh giá tính an toàn của vật liệu đóng gói.

  GESTER cung cấp một số thiết bị thử nghiệm để thực hiện các thử nghiệm tương ứng, bao gồm:
  1. Kiểm tra độ rung
  2. Kiểm tra tác động nghiêng
  3. Máy đo độ bục bìa cứng
  4. Vật liệu đóng gói và thử nghiệm kim loại nặng
  5. Thử nghiệm thả rơi
  6. Kiểm tra áp suất cho vật liệu đóng gói
  7. Kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm
  8. Kiểm tra ép cạnh

 • + Chi tiết
 • Thử nghiệm ngành dệt may

 • Giải pháp thử nghiệm ngành dệt may

  GESTER sản xuất nhiều thiết bị kiểm tra hàng dệt may theo tiêu chuẩn GB18401, ASTM, ISO, AATCC, EN, JIS, Oeko-TexStandard100 và các tiêu chuẩn khác, cung cấp các giải pháp thử nghiệm đáng tin cậy cho các nhà sản xuất trong lĩnh vực dệt may.

  Vật liệu áp dụng
  1. Sợi dệt: Bông, lanh, lụa, vải terylene, vải visco, vải spandex, chinlon, CVC, lông cừu / thỏ, v.v..
  2. Vải kết cấu: Vải dệt thoi, vải dệt kim, nhung, vải nhung, vải nỉ, ren, vải tráng, v.v..
  3. Hàng may mặc: Áo khoác, quần tây, váy, áo len, áo phông, áo jacket, v.v..
  4. Hàng dệt may gia dụng: Khăn tắm, chăn bông, khăn trải giường, ga trải giường, v.v..
  5. Hàng dệt may trang trí: Rèm, vải treo tường, khăn trải bàn, v.v..
  6. Khác: Dệt may sinh thái

 • + Chi tiết
 • Kiểm tra an toàn đồ nội thất

 • Giải pháp kiểm tra an toàn đồ nội thất

  Trên thị trường hiện nay, càng ngày người ta ngày càng chú trọng đến yếu tố an toàn khi sản xuất và mua sắm đồ nội thất. Do đó, GESTER cung cấp một số thiết bị kiểm tra đồ nội thất để thực hiện các thử nghiệm kiểm tra độ an toàn cho đồ nội thất văn phòng, đồ nội thất nhà bếp cũng như bàn ghế trong nhà / ngoài trời, từ đó đánh giá độ ổn định, độ bền, độ bền kéo, khả năng chống rơi, chống va đập, cấu trúc cơ học của chúng. và các tính chất khác.

  Tiêu chuẩn
  BIFMA X5, ASTM 1561, ASTM 1858, ASTM 1838, ASTM 2057, BS 4875, BS 7376, BS 7449, BS EN 1727, DD ENV 12520, DD ENV 12521, BS EN 14072, BS EN 581, BS EN 1022, DD ENV 1729, BS EN 1335, ISO 7170~7174, vv..

 • + Chi tiết
 • Kiểm tra an toàn đồ chơi

 • Giải pháp kiểm tra an toàn đồ chơi

  GESTER cung cấp cho các nhà sản xuất đồ chơi trẻ em và các cơ quan kiểm tra bên thứ ba rất nhiều thiết bị kiểm tra đồ chơi để xác định xem đồ chơi đó có an toàn đối với trẻ em hay không, các sản phẩm của chúng tôi đã được chính phủ và các tổ chức nghiên cứu ở nhiều quốc gia công nhận. Ngoài ra, các yêu cầu về an toàn đồ chơi có thể khác nhau ở các quốc gia khác nhau, vì vậy các thiết bị kiểm tra độ an toàn đồ chơi của chúng tôi có nhiều loại khác nhau để phù hợp và đáp ứng các tiêu chuẩn khác nhau.

  Đồ chơi áp dụng
  1. Thú nhồi bông
  2. Đồ chơi làm bằng chất hóa học
  3. Xe đạp trẻ em
  4. Đồ chơi bằng gỗ
  5. Đồ chơi bằng nhựa
  6. Đồ chơi điện tử
  7. Đồ chơi gốm sứ
  8. Đồ chơi lên dây cót
  9. Bút vẽ, chất dẻo plasticine
  10. Đồ chơi bằng giấy
  11. Búp bê, đồ chơi trí tuệ và nhiều sản phẩm khác

 • + Chi tiết
 • Kiểm tra an toàn chất liệu giày dép

 • Giải pháp kiểm tra an toàn chất liệu giày dép

  GESTER là đối tác hợp tác của các nhà sản xuất giày. Với thái độ làm việc khoa học và công nghệ chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tận tâm và chu đáo tới các đối tác của mình. Công ty chúng tôi rất được đón nhận và tin tưởng trong lĩnh vực sản xuất giày vì có đầy đủ các sản phẩm và chức năng hoàn chỉnh, mang lại cho chúng tôi rất nhiều khách hàng, bao gồm các nhà sản xuất giày nổi tiếng như ADIDAS, Nike và nhiều nhãn hiệu khác.

  Các sản phẩm chính cho kiểm tra giày dép
  Máy kiểm tra độ uốn toàn bộ giày, Máy thử độ bền nước của giày dép, Máy thử độ mài mòn của giày, Máy thử độ nén và độ bục của giày dép, Máy thử độ mài mòn cao su, Máy uốn toàn bộ đế giày, Máy thử độ uốn sợi, Máy thử độ uốn đế giày, Máy thử độ uốn của dây đai, Máy thử va đập gót chân, Máy thử va đập của giày dép, Máy thử độ đàn hồi khả năng phục hồi, máy kiểm tra độ bền nhiệt, máy kiểm tra độ bền điện môi của giày, máy kiểm tra độ bền uốn, máy kiểm tra độ bền mài mòn ren giày và máy kiểm tra độ mài mòn của dây giày.

 • + Chi tiết